Rate this post

Để có thể xem lại các chương trình giải trí của VTV trên Internet mà không cần phải qua đầu thu hoặc những thiết bị sao lưu lại thì khách hàng sẽ cần phải làm gì ? Đây là một trong số rất nhiều câu hỏi muốn giải đáp giúp.

Hiện nay tại Đà Nẵng có hơn 80% hộ gia đình tại Đà Nẵng đều lắp đặt truyền hình cáp Sông Thu công nghệ tín hiệu tương tự, ưu điểm của công nghệ này là khách hàng có thể một lúc xem được nhiều tivi và nhiều chương khác nhau tại một thời điểm mà không phải qua bất cứ thiết bị nào hỗ trợ. Còn về nhược điểm nó sẽ không thể thu lại các chương trình tivi đã xem như các thiết bị MyTivi của các nhà cung cấp khác.

Bài viết này sẽ hướng dẫn khách hàng có thể xem lại các chương trình giải trí của VTV trên Internet khi máy tính hoặc tivi nhà khách hàng có thể kết nối được internet ( chỉ đối với dòng SmarTivi )

Để xem lại chương trình VTV như VTV1, VTV2, VTV3 trên internet, bạn vào trang vtv.vn rồi chọn mục TV & Video ở trên cùng.

Xem lại chương trình VTV trên internet

 

Nhập tên chương trình cần muốn xem vào mục tìm kiếm :

Xem lại chương trình VTV trên internet

 

Các chương trình cần tìm nằm trên thanh bên phải, chọn chương trình nào mình thích xem 

Xem lại chương trình VTV trên internet

 

Ngoài ra trang youtube cũng hỗ trợ khá tốt về các chương trình giải trí trên VTV, quý khách có thể truy cập vào Youtube để tìm nếu trang VTV không có chương trình cần điểm

Các lưu ý để có thể xem lại các chương trình giải trí của VTV trên Internet

  • Khách hàng phải có đường truyền Internet tốc độ ( khuyến khích sử dụng Internet Cáp quang ), cách tốt nhất nên đăng ký lắp đặt internet CMC Đà Nẵng vì CMC sử dụng công nghệ cáp trục trên đường truyền hình cáp có sẵn, tiện cho triển khai
  • Khách hàng muốn xem trên TIVI thì dòng Tivi của khách hàng phải thuộc Tivi đời mới, có chức năng sử dụng Internet qua Wifi hoặc mạng Lan ( Các dong tivi internet, smartivi ) Để kiểm tra quý khách có thể sử dụng đầu remote vào thư mục cài đặt để xem có chức năng này hay không ?

 

Nguồn : Internetdanang.vn