Home / Uncategorized / Tăng traffic cho Website

Tăng traffic cho Website

Rate this post

CÁC CÁCH ĐỂ TĂNG LƯỢNG TRAFFIC CHO WEBSITE

Xây dựng nội dung chất lượng và tăng lượng truy cập vào Website là một trong những cách thức để thực hiện các chiến dịch Marketing thành công trên một Website

Tăng Traffic_ internet cmc DN

Một số cách để tăng traffic cho Website

THAM GIA VÀO CỘNG ĐỒNG KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG

Internet xuất hiện mạnh mẽ làm xóa đi những rào cản về không gian và thời gian. Mọi người có thể tham gia truy cập vào các Website, Facebook, diễn đàn, Blog…khi quan tâm đến một vấn về nào đó, hoặc là những người có cùng sở thích cùng kết nối với nhau. Và đây là môi trường tuyệt vời để bạn có thể quảng bá Website của mình một cách tối ưu nhất. Hãy chia sẻ lên các hội nhóm những thông tin hữu ích và cần thiết nhất để họ có thể truy cập và tìm kiếm nhiều hơn. Khi đó, Website của bạn sẽ trở nên quen thuộc và tạo được sự tin tưởng cho khách hàng, đặc biệt sẽ tạo ra được số lượng khách hàng tiềm năng truy cập vào website của bạn.

TỐI ƯU HÓA CÔNG CỤ TÌM KIẾM

SEO INTERNET CMC

Hiện nay, mọi người thường xem Google là công cụ tìm kiếm tối ưu trong việc tìm kiếm các thông tin về sản phẩm hay dịch vụ. Vì vậy, đối với Website tập trung vào bán hàng Online nên tìm hiểu về SEO, Marketing Online để đưa ra các chiến dịch tốt nhất cho việc kinh doanh của mình.

QUẢNG CÁO TRẢ TIỀN

Quảng cáo Google Adwords, Facebook, Quảng cáo banner trên một số trang web, diễn đàn là những hình thức quảng cáo cạnh tranh đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Môĩ hình thức phù hợp với một đối tượng và thông điệp cụ thể. Vì đây là những quảng cáo với mục tiêu dẫn người xem đến website của bạn nên hãy cung cấp 1 lý do thật thuyết phục để họ có thể click truy cập vào website của bạn.

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI

Facebook, Instagram, Google Plus, Twitter , Pinterest là những mạng xã hội thu hút hàng ngàn khách hàng trên thế giới tham gia. Với những bài viết chất lượng, hình ảnh sống động bắt mắt có thể tăng số lượng khác hàng tiềm năng trong thời gian gần nhất. Hãy tạo cho doanh nghiệp một tài khoản, trang Fanpage trên các mạng xã hội và đặc biệt là tập trung quảng bá để thu hút khách hàng Like trang của bạn. Tạo Backlink và chia sẻ những liên kết, bài viết dẫn tới trang Website của bạn để tăng lượng khách hàng tiềm năng.

TỔ CHỨC CUỘC THI CÓ THƯỞNG

Đây là chương trình Marketing hiệu quả để tăng lượng truy cập cũng như tương tác với Website của bạn. Do đó, cần phải xây dựng được một chiến lược hiệu quả về kinh phí, quà tặng, thông điệp và nội dung truyền tải thông tin. Tạo Link liên kết với Website để mọi người tích cực truy cập vào, chia sẻ và bình luận.

EMAIL MARKETING

EMAIL MARKETING INTERNET CMC ĐN

Công việc đầu tiên là thu thập email của khách hàng kèm theo tin nhắn sẽ gửi cho họ những thông tin hữu ích, được giảm giá, khuyến mãi, hưởng chương trình ưu đãi đặc biệt. Sau đó, tập trung viết bài viết với nội dung chất lượng, hữu ích trên Website. Tiếp đó, hãy gửi email thường kỳ giới thiệu cho họ các chương trình và bài viết mới trên Website. Khi đó, khách hàng sẽ quan tâm đến Website của bạn nhiều hơn và có thói quen truy cập nhiều hơn.

 

Trên đây là 6 hình thức online để tăng lượng truy cập cho Website của bạn. Với nội dung chất lượng, hấp dẫn, hình ảnh bắt mắt cùng các thủ thuật như trên giúp tăng được khách hàng truy cập vào Website của bạn một cách tốt nhất.

>>>>>>>> Tham khảo thêm THỦ THUẬT KHÁC

 

 

About internet

Check Also

Internet CMC combo 7 Mbps tại Đà Nẵng

INTERNET CMC ĐÀ NẴNG  GÓI CƯỚC COMBO 7 MBPS   GIỚI THIỆU GÓI CƯỚC INTERNET ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *