Home / Dịch vụ internet / Tại sao tới giờ bạn vẫn chưa sử dụng wifi marketing

Tại sao tới giờ bạn vẫn chưa sử dụng wifi marketing

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang bỏ tốn quá nhiều chi phí cho quảng cáo marketing. Bạn đang rất cần một phương tiện truyền thông hiệu quả và tiết kiệm hơn. Wifi Marketing xuất hiện và chính là giải pháp bạn cần. Hình thức quảng cáo này được thực thông qua sóng wifi, một dịch vụ miễn phí mà hầu như tại điểm giao dịch nào cũng có.

Bản chất của wifi marketing là một hình thức trao đổi dịch vụ wifi miễn phí để lấy sự tập trung của người sử dụng vào một hình ảnh,  yêu cầu chia sẻ lên mạng xã hội…hoặc những thông tin cá nhân như email, số điện thoại…Wifi Marketing được thực hiện qua nền tảng web, sử dụng trình duyệt để hiển thị thông điệp. Do vậy khả năng tiếp cận người dùng là rất cao vì ngày nay smartphone đã trở nên rất phổ biến.

wifi-marketing-cmc

Doanh nghiệp của bạn sẽ nhận được những lợi ích gì khi sử dụng wifi internet?

 • Trang Chào: Doanh nghiệp có thể tạo Trang Chào theo nhiều mẫu sẵn có hoặc lập trình HTML.
 • Mạng xã hội: Nhờ khách hàng đăng nhập thông qua Mạng xã hội hoặc khai báo Email nên doanh nghiệp nhanh chóng thu thập thông tin người dùng như: địa điểm có mặt, nhân thân, sở thích, hành vi (tần suất có mặt, thời điểm có mặt, thời gian trung bình có mặt,.) và tình hình truy cập.
 • Logic Flow Cho phép doanh nghiệp sử dụng công cụ Logic Flow để thiết kế hành trình người dùng trải nghiệm quảng cáo và khuyến mãi với các nội dung khác nhau tùy theo người dùng. Điều này giúp người dùng cảm thấy được quan tâm và thấu hiểu. Đặc biệt, người dùng đăng nhập 1 lần, kết nối mọi nơi có điểm truy cập AP
 • Kiểm soát Truy cập WiFiCho phép doanh nghiệp thiết lập Internet Công cộng miễn phí hoặc tính cước theo thời lượng hoặc dung lượng với nhiều tùy chọn phong phú
 • Email – SMS – Trang Quảng cáoCho phép doanh nghiệp phát tán thông tin thông qua các công cụ như: Email, SMS và Trang Quảng cáo với các nội dung khác nhau đến khách hàng.
 • Đánh giá (Review):  Hệ thống tích hợp với ứng dụng, do đó doanh nghiệp có tài khoản riêng để thu thập đánh giá của khách hàng.
 • Khảo sát ý kiến (Micro Survey)Cho phép doanh nghiệp nhanh chóng và thuận tiện khảo sát ý kiến người dùng trước khi được kết nối Internet.
 • Tích hợp và Phát triển Ứng dụng khác: Nhờ vào Giao tiếp lập trình ứng dụng (API) của dịch vụ Không gian Thông minh (Smart Venues), doanh nghiệp thuận tiện tích hợp với phần mềm Quản lý Bán hàng, Quản lý Giao dịch Khách hàng (CRM) hoặc Quản lý Nguồn tài nguyên doanh nghiệp (ERP) sẵn có để thực hiện chiến dịch WiFi Marketing Đúng lúc – Đúng nơi – Đúng đối tượng.
 • Heat mapkhu vực đông đúc, khu vực thưa thớt và khu vực nghẽn trong không gian doanh nghiệp.
 • Traffic map: Cung cấp các thông tin chi tiết về thời gian lưu lại, thời gian đi ngang qua của khách hàng và phân tích vị trí các lối vào.
 • Công cụ Quản lý : Nhân viên Marketing hoặc nhân viên IT quản lý dịch vụ WiFi Marketing từ xa, nhanh chóng và tập trung trên Điện thoại di động hoặc trên Laptop.

Tại sao tới giờ bạn vẫn chưa sử dụng wifi marketing?

Công ty Cổ phần Viễn Thông CMC Telecom chuyên cung cấp, Lắp đặt wifi Marketing tại Đà Nẵng phù hợp với mọi đối tượng khách hàng: Khách sạn, Resort, Doanh Nghiệp, cafe, shop …. với cam kết mức giá cực kỳ cạnh tranh.

About internet

Check Also

Lắp đặt Internet cáp quang CMC Đà Nẵng cho hộ gia đình

Hiện nay, với nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều của các hộ gia đình. ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *