Home / Dịch vụ internet / Lắp mạng internet cmc tại Hà Nội

Lắp mạng internet cmc tại Hà Nội

Rate this post

Lắp mạng internet cmc tại Hà Nội

1. Giới thiệu :

Công ty cổ phần hạ tầng viễn thông CMC được thành lập vào ngày 5/9/2008 là một đơn vị thành viên của Tập đoàn công nghệ CMC. Là công ty còn trẻ về tuổi đời nhưng với tiềm lực tài chính, con người và công nghệ, CMC Telecom hiện đang là một trong những nhà cung cấp các dịch vụ viễn thông hàng đầu Việt Nam. Là đơn vị viễn thông đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cung cấp dịch vụ Internet trên công nghệ GPON tiên tiến.
  • Trụ sở: Tầng 15 tòa nhà CMC, Đường Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • CMC Telecom hiện có các chi nhánh: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP.HCM, Bình Dương
  • Nhân sự: Hơn 700 nhân viên

Với hạ tầng rộng khắp, được ngầm hóa đến 90% tại Hà Nội, CMC Telecom có thể cung cấp internet cáp quang cho gần như tất cả các khách hàng có nhu cầu lắp đặt.

2. Dịch vụ lắp mạng internet cmc tại Hà Nội cho hộ gia đình:

GigaHOME là sản phẩm Internet công nghệ mới chạy trên hệ thống Truyền Hình Cáp.

Khách hàng sử dụng GigaHOME sẽ được cung cấp đường truyền Internet tốc độ cao ngay trên dây cáp truyền hình thông qua một thiết bị Modem chuyên dụng, kết nối qua Router tới máy tính. Khách hàng vừa có thể thoải mái xem các kênh Truyền hình Cáp vừa truy cập Internet một cách thuận tiện và đơn giản.

Với các tốc độ 2Mbps, 4Mbps, 6Mbps và 10Mbps tương ứng các gói từ Home 1 tới Home 4, dịch vụ Internet cáp quang GigaHOME thực hiện mục tiêu đưa Internet cáp quang tới hộ gia đình với giá thành vô cùng hợp lý.

Với GigaHOME, các khách hàng đang sử dụng dịch vụ truyền hình cáp đã có thể dùng Internet tốc độ cao đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về: email, chat, tải dữ liệu, sử dụng camera giám sát, nghe nhạc, chơi Game và xem phim trực tuyến…

Bảng giá dịch vụ Internet trên Truyền hình cáp áp dụng tại Hà Nội

internetcmchanoi

 

3. Dịch vụ lắp internet cáp quang cmc cho doanh nghiệp:

GigaNET là dịch vụ Internet cáp quang FTTH của CMC Telecom sử dụng công nghệ GPON tiên tiến nhất với tốc độ đối xứng trên cáp quang trực tiếp từ nhà cung cấp đến khách hàng, với băng thông lên đến 2.5Gbps, hỗ trợ đa dịch vụ trên một kết nối. Đối tượng khách hàng là các doanh nghiệp, tổ chức, các phòng Game, các điểm truy cập Internet công cộng, các hộ gia đình cần một đường truyền tốc độ cao và ổn định với chi phí hợp lý.

Dịch vụ GigaNET hiện đang được CMC Telecom nhà cung cấp dịch vụ FTTH GPON đầu tiên tại Việt Nam.

Bảng giá dịch vụ Internet Cáp Quang FTTH trên địa bàn Hà Nội 

capquangcmchanoi

 

>>> Tham khảo: Lắp mạng internet CMC Đà Nẵng

About internet

Check Also

Tại sao tới giờ bạn vẫn chưa sử dụng wifi marketing

Bạn đang bỏ tốn quá nhiều chi phí cho quảng cáo marketing. Bạn đang rất ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *