Rate this post

CMC Telecom Top 25 nhà cung cấp viễn thông tốt nhất Châu Á

CMC Telecom lọt vào danh sách Top 25 nhà cung cấp dịch vụ viễn thông tại Châu Á Thái Bình Dương do tạp chí CIO Outlook APAC bình chọn.

APAC CIO Outlook là ấn phẩm CNTT uy tín có trụ sở tại Silicon Valley, Mỹ (sào huyệt công nghệ của thế giới) dành riêng cho các CIO, CTO, những chuyên gia IT cao cấp, các nhà cung cấp giải pháp CNTT, cộng đồng các doanh nghiệp viễn thông hàng đầu trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Đầu những năm 2000 đã thấy ngành công nghiệp viễn thông đang phát triển trên tất cả các thị trường châu Á với nhu cầu và cơ hội phát triển không ngừng. Tuy nhiên tại các thị trường như viễn thông Việt Nam đã có một cuộc cạnh tranh gay gắt từ các ngành công nghiệp lớn và các công ty nhà nước, tổ chức mạnh mẽ trên thị trường. Thấy được vấn đề này, một trong các Tập Đoàn công nghệ hàng đầu của Việt Nam, CMC Telecom đã đưa ra một chiến lược phát triển, trong đó tập trung vào việc đưa CNTT vào một đa dạng hóa chiến lược kinh doanh, dựa trên CNTT và cơ sở hạ tầng viễn thông. Điều này đánh dấu nền tảng của CMC Telecom. Được thành lập vào tháng 9 năm 2008 như là một thành viên của Tập đoàn Công nghệ CMC, tập trung hàng đầu của CMC Telecom là cung cấp giải pháp công nghệ thông tin  cho các doanh nghiệp với chất lượng tốt nhất.

CMC Telecom Top 25 nhà cung cấp viễn thông tốt nhất Châu Á

Hôm nay, CMC Telecom được xếp hạng trong bốn doanh nghiệp viễn thông hàng đầu tại Việt Nam, và là người duy nhất với một đối tác chiến lược quốc tế: TIME dotcom, các tập đoàn viễn thông lớn thứ hai tại Malaysia. Phối hợp với  Dotcom và các công ty con như Global Transit và AIMS, CMC Telecom bây giờ có khả năng cung cấp một phạm vi rộng lớn hơn, dịch vụ kết nối quốc tế và mở cửa POP. Ông Ngô Trọng Hiếu, Tổng Giám đốc điều hành, CMC Telecom cho hay: “CMC Telecom được công nhận là một nhà cung cấp dịch vụ toàn diện, với dữ liệu chuyên ngành chuyển giao sản phẩm cho các doanh nghiệp như ILL, P2P, dịch vụ Wan, dịch vụ FTTx cho doanh nghiệp”, 

GigaNet của CMC Telecom là dịch vụ FTTH đầu tiên của Việt Nam dựa trên công nghệ GPON. Được sử dụng công nghệ GPON tiên tiến nhất với tốc độ đối xứng qua cáp quang trực tiếp từ các nhà cung cấp cho khách hàng, với băng thông lên đến 2,5 Gbps, nó có thể hỗ trợ đa dịch vụ trên một kết nối. Công ty đã được phục vụ cho các doanh nghiệp khác nhau, các tổ chức, phòng Game, các điểm truy cập internet công cộng và hộ gia đình yêu cầu tốc độ cao và kết nối ổn định với chi phí hợp lý.
Với 02  trung tâm dữ liệu trung lập tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, CMC Telecom xứng đáng là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lớn nhất DC (Data Center ) tại Việt Nam đáp ứng chính xác các tiêu chuẩn quốc tế cao. Thị trường DC cung cấp dịch vụ tại Việt Nam có tiềm năng cao do nhu cầu tăng cao của các doanh nghiệp từ chính phủ, các công ty đa quốc gia với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đó là lý do CMC Telecom đã có chiến lược đầu tư vào phân khúc này. Hiện nay, CMC Telecom là thành viên Việt Nam duy nhất tại Trung tâm Dữ liệu châu Á Alliance (ADCA).

CMC Telecom đã liên tục duy trì phát triển bản thân thông qua sự đổi mới liên tục trong nghiên cứu, giải pháp ứng dụng công nghệ cao và luôn làm việc theo hướng chuyên nghiệp và hoàn hảo trong tất cả các dịch vụ

CMC Telecom thấy  được tốc độ tăng trưởng bền vững trong thời gian tám năm kể từ khi ra đời. Công ty hiện đã đánh dấu vị trí của nó trong thị trường trong nước và đã có những tác động rất lớn trên thị trường khu vực và quốc tế thông qua kinh doanh, quan trọng hơn nữa trong các giải pháp công nghệ thông tin toàn diện cho các doanh nghiệp như khai thác trung lập, và với sự giúp đỡ của dịch vụ khách hàng tốt nhất trong ngành công nghiệp của nó.

CMC Telecom đã liên tục phấn đấu để duy trì vị trí dẫn đầu trong ngành Viễn Thông tại Việt Nam thông qua sự đổi mới liên tục trong nghiên cứu, ứng dụng các giải pháp công nghệ cao và sau một nguyên tắc luôn luôn làm việc theo hướng chuyên nghiệp và hoàn hảo trong dịch vụ. Công ty đã triển khai thêm một số công nghệ tiên tiến như SMAC, IOT, 4G LTE và dữ liệu lớn đối với biện pháp của mình để xây dựng một hệ thống cung cấp các dịch vụ cho các doanh nghiệp. 

Nguồn : http://internetdanang.vn/