Rate this post

CMC Telecom hợp tác đối tác Malaysia

Tin vui: CMC Telecom làm lễ “vu quy”

Tập đoàn TIME dotCom Berhad là một Tập đoàn Viễn thông đứng thứ 2 tại Malaysia có tập khách hàng rộng lớn phủ rộng trên toàn châu Á. Từ năm 2014, TIME dotCom đã cử một đoàn khảo sát sang tìm hiểu thị trường và cơ hội đầu tư tại Việt Nam và sau hơn 1 năm, TIME đã chính thức lựa chọn CMC Telecom chúng ta để “làm lễ cưới”.

Sáng 8/5/2015, Công ty Cổ phần Hạ tầng Viễn thông CMC (CMC Telecom) sẽ chính thức trở thành Công ty Hạ tầng Viễn thông đầu tiên của Việt Nam có cổ đông chiến lược quốc tế bằng việc ký kết Thỏa thuận Đầu tư Chiến lược với Tập đoàn TIME dotCom Berhad (TIME) – công ty viễn thông hàng đầu tại Malaysia. Theo đó, TIME sẽ nắm giữ 25% cổ phần của CMC Telecom và đánh dấu bước chân đầu tiên của TIME vào thị trường Việt Nam.

Chia sẻ với Truyền thông Nội bộ, Ông Afzal Abdul Rahim Tổng Giám đốc TIME,  một người đàn ông to lớn nhưng rất vui tính nói: “Chúng tôi lựa chọn CMC Telecom vì CMC Telecom là đơn vị trẻ, có tốc độ phát triển nhanh, đội ngũ nhân sự cũng rất trẻ và nhiệt huyết. Khi tiếp xúc với đội ngũ lãnh đạo trẻ của CMC Telecom, chúng tôi hoàn toàn không gặp khó khăn gì và nhận thấy sự năng động trong cách nghĩ, cách làm và đặc biệt chiến lược phát triển của CMC Telecom rất phù hợp với TIME.”

CMC Telecom hợp tác đối tác Malaysia sẽ không còn lo sự cố đứt cáp quang biển AAG thường xuyên, gây khó chịu cho người dùng Việt Nam, lãnh đạo TIME cho biết trong 5 năm qua đã đầu tư trên 200 triệu USD vào cáp quang biển trên thế giới. Qua việc hợp tác, các khách hàng của CMC Telecom tại Việt Nam sẽ được hưởng lợi ích từ việc đầu tư trên.

CMC Telecom hợp tác đối tác Malaysia

 

Giới thiệu về TIME dotCom Berhad:

Được thành lập vào năm 1996, TIME dotCom Berhad (TIME) là công ty hàng đầu Malaysia về cung cấp giải pháp, viễn thông cho thị trường châu Á-Thái Bình Dương. TIME đã mở rộng kinh doanh mạng cố định tại Malaysia bằng việc kết hợp hai công ty thành viên đang có tốc độ phát triển mạnh mẽ là: công ty GT (Global Transit Group) chuyên cung cấp dịch vụ băng thông toàn cầu và công ty AIMS, nhà cung cấp dịch vụ Data Center chuyên nghiệp, tiêu chuẩn. Sự kết hợp này giúp cho TIME có khả năng cung cung cấp cho khách hàng giải pháp tổng thể từ hạ tầng cáp quang ngầm, cáp quang biển và các dịch vụ giá trị gia tăng để phục vụ cho nhu cầu bùng nổ ở ASEAN về băng thông tốc độ cao và ổn định.

TIME là một công ty được niêm yết trên thị trường chứng khoán Bursa Malaysia từ năm 2001 và có giá trị vốn hóa hiện tại khoảng 1 tỷ USD. Truy cập website www.time.com.my  để biết thêm thông tin.