Home / Tin Tức / CMC TELECOM – ĐÀ NẴNG CHUYỂN ĐỔI VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

CMC TELECOM – ĐÀ NẴNG CHUYỂN ĐỔI VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

Rate this post

CMC TELECOM – ĐÀ NẴNG CHUYỂN ĐỔI VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

Từ ngày 14/01/2019 CMC telecom chi nhánh miền trung chính thức hoạt động tại văn phòng giao dịch mới.

Địa chỉ văn phòng giao dịch mới: Tòa nhà Thành Lợi – số 1 Lê Đình Lý, Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng.

CMC Telecom là một trong 8 công ty thành viên thuộc Tập đoàn Công nghệ CMC và là doanh nghiệp hạ tầng viễn thông duy nhất có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, trong hơn 10 năm xây dựng và phát triển CMC Telecom luôn mong muốn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ cao cấp nhất theo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, tương đương với 5 yếu tố: con người, dịch vụ, công nghệ, đối tác và quan trọng nhất chính là khách hàng. mang lại sự phục vụ tốt nhất đến với quý khách hàng.

Từ một nhà mạng trẻ tuổi, chỉ sau 10 năm, CMC Telecom đã nỗ lực đóng góp cho sự phát triển chung của ngành Viễn thông, Internet cho đất nước. CMC Telecom được Hiệp hội Internet Việt Nam, Câu lạc bộ Nhà báo ICT Việt Nam vinh danh là 1 trong 5 nhà cung cấp dịch vụ có ảnh hưởng nhất tới Internet Việt Nam trong 1 thập kỷ qua (2007 – 2017).

Để phục vụ khách hàng theo tiêu chuẩn quốc tế cao nhất – tiêu chuẩn 5 sao, CMC Telecom đã xây dựng một hạ tầng vững mạnh. Vì thế, nhằm tạo điều kiện thuận lợi và nhanh chóng trong công tác phục vụ, giao dịch với khách hàng, kể từ ngày 14/1/2019, CMC telecom chi nhánh Miền Trung chính thức hoạt động tại văn phòng giao dịch mới.

Mọi giao dịch liên quan đến thủ tục hợp đồng, trao đổi thông tin, liên hệ làm việc,thanh toán cước phí, tuyển dụng. Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ mới mà chúng tôi đã thông báo.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ CMC Telecom.

CMC Telecom xin kính chúc quý khách hàng một năm mới AN KHANG THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý.

About trung

Check Also

Ngày 27/04/2018 đã khắc phục xong sự cố APG

Đã khắc phục xong sự cố cáp quang APG, truy cập internet trở lại bình ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *